* VietJet Air khai thác đường bay mới Tp. Hồ Chí Minh - Kuala Lumpur * Vietjet Air khuyến mãi các chặng bay khởi hành từ Hải Phòng với giá 199,000vnđ * Vietnam Airlines khuyến mại chặng bay Hà Nội - Bangkok // Hà Nội - Singapore
2 thành phố Việt Nam được báo Tây chọn là điểm đến
Tờ AsiaOne của Singapore đưa Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng vào top những điểm đến không xa Singapore có vẻ đẹp tiềm ẩn.
 Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam): Là điểm đến được tờ AsiaOne nhắc đến hàng đầu. Nhà thờ Đức Bà - công trình kiến trúc đẹp nằm giữa trung tâm thành phố. Nhiều công trình kiến trúc đẹp bên cạnh các tòa nhà hiện đại, món ăn ngon... đây là thành phố hấp dẫn du khách. 
 Đà Nẵng (Việt Nam): Đây là thành phố nằm ở miền Trung Việt Nam, với các món ăn ngón của nhiều vùng miền. Tới Đà Nẵng, du khách đừng quên thăm Ngũ Hành Sơn. Ngoài ra, có thể chọn điểm đến thú vị gần thành phố là đảo Cù Lao Chàm.
 Viêng Chăn (Lào): Tới đây bạn sẽ được thăm Vườn Phật, Khải Hoàn Môn, Thạt Luổng và các đền, chùa khắp thành phố. Sau đó du khách được du thuyền trên sông Mê Kong chảy qua thủ đô Lào.
 Lombok (Indonesia) là thành phố với nhiều nét đẹp thiên nhiên, lặn, massage truyền thống, câu cá, khám phá bằng xe đạp...
 Makassar (Indonesia): Tới thành phố này, du khách được thăm khu vui chơi trong nhà lớn nhất thế giới, thưởng thức món pallubasa - một loạt súp của địa phương. Các điểm đến khác bao gồm pháo đài cổ, điểm lặn đẹp tuyệt vời, các công trình kiến trúc mang tính biểu tượng.
 Okyakarta (Indonesia): Đây là trung tâm giáo dục, văn hóa... Nơi đây có những khu phố mua sắm cuốn hút du khách và các ngôi đền. Chùa Prambadan và Borobudur nổi tiếng nhất ở thành phố này.
 Cochi (Ấn Độ): Ở đây có nhiều công trình như bảo tàng, đền, chùa... Dịp cuối năm còn có lễ hội thành phố với nhiều nét văn hóa sinh động. Thành phố này từng là một thương cảng sầm uất của Ấn Độ.
 Xiêm Riệp (Campuchia): Thành phố với những ngôi nhà trên nước, phương tiện đi lại trong thành phố có xe tuk tuk. Đến đây không thể quên địa danh nổi tiếng đền Ăngco Vát
 Kotakinabalu (Malaysia): là điểm đến thu hút đông du khách, ở đây có các điểm lặn biển, những khu rừng nhiệt đới. Đỉnh Sabah - cao thứ 3 Đông Nam Á nằm ở Kotakinabalu.
 Yangon (Myanma): Thành phố với những khu mua sắm mang phong cách Anh quốc. Trong những năm qua, nhiều khu ăn uống sang trọng đã mọc lên./.
Nguồn: VTV
TIN KHÁC