CHƯƠNG TRÌNH TOUR
* VietJet Air khai thác đường bay mới Tp. Hồ Chí Minh - Kuala Lumpur * Vietjet Air khuyến mãi các chặng bay khởi hành từ Hải Phòng với giá 199,000vnđ * Vietnam Airlines khuyến mại chặng bay Hà Nội - Bangkok // Hà Nội - Singapore

Hà Nội - Côn Sơn - Kiếp Bạc - Văn Miếu Mao Điền

Thời gian: 01 Ngày
Phương tiện: Ôtô
      Nằm cách Hà Nội 80 km, Côn Sơn - Kiếp Bạc đã nổi tiếng với những di tích lịch sử gắn liền với cuộc đời và sự nghiệp của nhiều vị anh hùng và danh nhân đất Việt. Đến với Côn Sơn- Kiếp Bạc du khách sẽ được hoà mình vào phong cảnh hữu tình, với núi, với sông, với rừng thông vi vút tạo nên một bức tranh thiên nhiên mang vẻ đẹp vừa kín đáo vừa thơ mộng.


NGÀY 1: HÀ NỘI - CÔN SƠN - KIẾP BẠC - VĂN MIẾU MAO ĐIỀN

khu di tích côn sơn kiếp bạc Hải Dương

06h00: Xe và HDV của Phước Thịnh Travel đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Hải Dương - ngắm cảnh vùng nông thôn Việt nam. Quý khách tự do ăn sáng. Trên đường đi quý khách tham quan khu di tích văn miếu Mao Điền.

10h30: Đến Côn Sơn - Quý khách đi thăm khu di tích Côn Sơn, là nơi sinh sống của bậc đại công thần Triều Lê đó là: Nguyễn Trãi, tại đây đoàn đi thăm đền thờ Nguyễn Trãi và Chùa Côn Sơn – Một trong 4 trung tâm nổi tiếng nhất của Thiền Phái Trúc Lâm. Sau khi lễ Phật cầu an, đoàn dùng bữa trưa tại Nhà hàng với những món ăn đặc sản của địa phương được khai thác tại Hồ Côn Sơn. Sau đó tự do dạo chơi, ngắm cảnh rừng thông.

13h00: Quý khách lên ôtô, Tiếp tục đi thăm quan Đền Kiếp Bạc - nơi thờ vị Anh Hùng của dân tộc sinh ra vào thời Trần – Người đã từng ba lần đánh thắng giặc Nguyên Mông xâm lược đó là: Đức Hưng Đạo Đại Vương – Trần Quốc Tuấn. Nếu may mắn, đến đây quý khách có cơ hội xem cảnh Hầu Đồng, Hầu Bóng… một trong những hình thức tín ngưỡng dân gian của người Việt, từ đó đoàn có thể cảm nhận được không khí linh thiêng của ngôi đền cổ này….

16h00: Quý khách lên xe trở về Hà Nội. Trên đường đi, đoàn nghỉ dừng chân tại Hải Dương và mua những sản vật của địa phương như: Bánh gai, Bánh đậu xanh, Vải khô…. Về làm quà cho người thân và bạn bè… 

Về đến Hà Nội - kết thúc chương trình – Tạm biệt Quý khách và hẹn gặp lại.