CHƯƠNG TRÌNH TOUR
* VietJet Air khai thác đường bay mới Tp. Hồ Chí Minh - Kuala Lumpur * Vietjet Air khuyến mãi các chặng bay khởi hành từ Hải Phòng với giá 199,000vnđ * Vietnam Airlines khuyến mại chặng bay Hà Nội - Bangkok // Hà Nội - Singapore

Hà Nội - Đền Đồng Bằng - Đền Tiên La

Thời gian: 01 Ngày
Phương tiện: Ôtô
      Có thể nói Thái Bình là một trong những địa phương giàu tài nguyên thiên nhiên và tài nguyên nhân văn thuận lợi cho phát triển nhiều loại hình du lịch, trong đó tiêu biểu là: du lịch nhân văn, du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng và tham quan các di tích, cảnh quan danh thắng và ngày càng thu hút nhiều du khách.

NGÀY 1: HÀ NỘI - ĐỀN ĐỒNG BẰNG - ĐỀN TIÊN LA

đền Đồng Bằng

06h30: Xe và Hướng dẫn viên Phước Thịnh Travel đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Thái Bình - ngắm cảnh vùng nông thôn Việt Nam. Quý khách tự do ăn sáng. 
09h30: Tới Đền Đồng Bằng, nơi thờ Đức Vua Cha Bắc Hải Động Đình - người có công lớn trong việc bình thục giữ nước và chiêu dân lập ấp xây dựng giang sơn xã tắc từ buổi sơ khai. Đây là ngôi đền linh thiêng và được xem như một bảo tàng mỹ thuật điêu khắc gỗ tuyệt đẹp. Quý khách tự do dâng lễ cầu Tài Lộc, tham quan và chiêm ngưỡng cảnh đẹp Đền Đồng Bằng với Cây Đa, Giếng nước, sân Đình…và phóng tầm mắt xa xa ngắm nhìn Đền Đồng Bằng bên làng quê trù phú với cánh đồng lúa đang ngả màu vàng óng. 
11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.
13h00: Quý khách lên ôtô, đưa Quý khách đi Đền Tiên La – đền thờ Bát Nạn Tướng Quân  (tướng quân phá nạn cho dân, có nơi gọi là "bát nạn" hay "bát não") Vũ Thị Thục (sinh năm 17, mất năm 43), một nữ tướng của Hai Bà Trưng có công đánh Tô Định. Quý khách tự do tham quan và làm lễ dâng hương.Đền có cấu trúc độc đáo, lưu trữ được nhiều đồ tế khí quý giá có giá trị thẩm mỹ cao có niên đại từ thời Lê đến thời Nguyễn.
16h00: Quý khách lên xe trở về Hà Nội. 
Về đến Hà Nội - kết thúc chương trình – Tạm biệt Quý khách và hẹn gặp lại...