CHƯƠNG TRÌNH TOUR
* VietJet Air khai thác đường bay mới Tp. Hồ Chí Minh - Kuala Lumpur * Vietjet Air khuyến mãi các chặng bay khởi hành từ Hải Phòng với giá 199,000vnđ * Vietnam Airlines khuyến mại chặng bay Hà Nội - Bangkok // Hà Nội - Singapore

Hà Nội - Đền Trần - Phủ Giầy - Chùa Tháp Phổ Minh

Thời gian: 01 Ngày
Phương tiện: Ôtô
      Có thể nói, Nam Định là một trong những địa phương giàu tài nguyên thiên nhiên và tài nguyên nhân văn thuận lợi cho phát triển nhiều loại hình du lịch, trong đó tiêu biểu là: du lịch nhân văn, du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng và tham quan các di tích, cảnh quan danh thắng. Các điểm danh thắng như Đền Trần, Chùa Cổ Lễ, Phủ Giầy ngày càng thu hút nhiều du khách..


NGÀY 1: HÀ NỘI - ĐỀN TRẦN - PHỦ GIẦY - CHÙA THÁP PHỔ MINH

đền Trần, Nam Định

05h30: Xe và HDV của Phuoc Thinh Travel đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Nam Định - ngắm cảnh vùng nông thôn Việt nam. Quý khách tự do ăn sáng. 

08h30: Tới Phủ Giầy - quần thể di tích kiến trúc nghệ thuật thờ Bà Chúa Liễu Hạnh, là một trong "Tứ bất tử" được dân gian suy tôn ở nước ta, bao gồm 21 di tích phủ, đền, lăng trong đó có các công trình lớn như: phủ Tiên Hương, phủ Vân Cát, lăng Mẫu Liễu Hạnh. 

11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách đi thăm và lễ phật tại chùa Phổ Minh, Đền Trần - nơi thờ các vị vua nhà Trần, nghe giới thiệu về lịch sử xây dựng đất nước và ba lần đánh quân Nguyên của các vị vua nhà Trần. Sau đó đoàn lên xe đi thăm quan chùa Cổ Lễ hay còn gọi là Quang Thần tự là một ngôi chùa nổi tiếng nằm ở thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định. Trong chùa có quả chuông Đại Hồng Chung lớn nhất Việt Nam được Hòa thượng Thích Thế Long cho đúc vào năm 1936 

16h00: Quý khách lên xe trở về Hà Nội. 

Về đến Hà Nội - kết thúc chương trình – Tạm biệt Quý khách và hẹn gặp lại...