CHƯƠNG TRÌNH TOUR
* VietJet Air khai thác đường bay mới Tp. Hồ Chí Minh - Kuala Lumpur * Vietjet Air khuyến mãi các chặng bay khởi hành từ Hải Phòng với giá 199,000vnđ * Vietnam Airlines khuyến mại chặng bay Hà Nội - Bangkok // Hà Nội - Singapore

Hà Nội - Hoà Bình - Thũng Nai

Thời gian: 1 Ngày
Phương tiện: Ôtô

      Từ lâu Du khách trong và ngoài nước được biết đến Hoà Bình như một địa chỉ đỏ của nghề dệt thổ cảm. Nơi đây còn là một địa danh du lịch hấp dẫn bởi đỉnh núi Noong Luông - Phù Bin bốn mùa mây phủ, hệ thống hang động phong phú với những hình thù thiên tạo đầy kỳ thú... Đặc biệt Hoà Bình nổi tiếng bởi sự yên ả, thơ mộng của những nếp nhà sàn cổ kính được bao bọc bởi màu xanh của núi rừng. Tạo hoá đã se duyên cho sơn thuỷ vùng này những nét đẹp khác thường.


NGÀY 1: HÀ NỘI - HOÀ BÌNH - THŨNG NAI

hồ Hòa Bình Sông Đà

05h00: Xe và HDV Phước Thịnh Travel đón Quý khách tại điểm hẹn, xuất phát đi Thung Nai - lòng Hồ Thủy Điện Hòa Bình. Trên đường Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp vùng núi Tây Bắc, ngắm nhìn những cung đường đèo, núi ngoạn mục. 

07h30: Đến Cảng Thung Nai bên lòng Hồ Hoà Bình và bắt đầu hành trình đi thăm quan lòng Hồ Sông Đà - Một con sông hùng vĩ đã từng đi vào thơ ca như một thắng cảnh của Vùng núi Tây Băc. Ngồi trên Thuyền, Quý khách tự do nghỉ ngơi và ngắm cảnh hai bên lòng Hồ Sông Đà… Đến đền Thác Bờ, Quý khách vào làm Lễ tại Đền Thác Bờ - Đền thờ Bà Chúa Thác Bờ - Một danh thắng nổi tiếng của Tỉnh Hoà Bình, đến đây quý khách như được thả hồn về với thiên nhiên và cầu xin đức Thánh Mẫu ban cho Phúc – Lộc – Thọ... Tiếp tục hành trình đoàn lên thuyền khởi hành đi thăm Động Thác Bờ nơi có hệ thống thạch nhũ huyền ảo và tráng lệ….

11h30 Đoàn lên thuyền khởi hành về bến Thung Nai, Ôtô đón đoàn và đưa về nhà hàng ở TP.Hòa Bình dùng bữa trưa tại nhà hàng và thưởng thức những món ăn mang đậm chất văn hóa Mường được chế biến từ Thịt thú rừng.

Chiều: Sau bữa trưa tại nhà hàng, Quý khách tự do nghỉ ngơi và thăm quan Thuỷ điện Sông Đà - Công trình thế kỷ này được xây dựng tại hồ Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình, trên dòng sông Đà thuộc miền bắc Việt Nam, đoàn thăm tượng đài Hồ Chí Minh, Bức Thư thế kỷ, Đài Tưởng Niệm… Sau đó lên xe khởi hành về Hà Nội, trên đường đi quý khách ghé thăm chùa Trăm Gian, một trong những ngôi cổ tự nổi tiếng nhất của người Hà Tây ( cũ ) với hơn một trăm gian cùng những đường nét kiến trúc – mỹ thuật độc nhất vô nhị. Sau khi làm lễ cầu may xong, đoàn lên xe khởi hành về Hà Nội. Về đến Hà Nội - kết thúc chương trình – Tạm biệt Quý khách và hẹn gặp lại...