Hà Nội - Hồng Kông - Disneyland - Thẩm Quyến - Quảng Châu

 
Thời gian : 5 Ngày 4 đêm
Phương tiện : Hàng không Việt Nam

         
Được ví như Paris của châu Á, Hông Kông- một thành phố hiện đại với các tòa nhà cao trọc trời, là trung tâm tài chính và thời trang của khu vực. Hong Kong còn nổi tiếng là thành phố có cảnh đêm đẹp nhất châu Á và đứng thứ 3 thế giới.Nơi đây đã và đang khẳng định vị thế của mình cho một cuộc sống phồn vinh và thịnh vượng. Bạn sẽ không thể chờ đợi để sở hữu những món đồ hàng hiệu hay bước vào một thế giới kỳ diệu chỉ có trong các câu chuyện cổ tích.          
 

NGÀY 1: HÀ NỘI - HỒNG KÔNG ( ĂN TỐI )

Cầu Thanh Mã - Hồng Kông Trung Quốc

Xe & HDV đón đoàn tại điểm hẹn đưa Đoàn ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Hongkong. Đến sân bay Hongkong, xe & HDV đón Quý khách tham quan Cầu Thanh Mã, Vịnh Nước Cạn, Đỉnh Victoria, Làng chài cá Aberdeen,…

Quý khách dùng bữa tối tại Nhà hàng (Nếu có – Tùy thuộc chuyến bay). Nghỉ đêm tại khách sạn.


NGÀY 2: HỒNG KÔNG – DISNEYLAND ( ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI )

thành phố Hồng Kông

Quý khách dùng bữa sáng.

09h00: Quý khách tham quan Trung tâm Hội nghị và triển lãm Hongkong, Quảng trường Bauhina, Chùa Wong Tai Sin, Khu Kim Sao Chổi – Đại Lộ các Ngôi sao điện ảnh Hongkong, Trung tâm Vàng bạc đá quý, Cửa hàng miễn thuế…

11h30: Quý khách dùng bữa trưa tại Nhà hàng nổi Jumbo.

Lựa chọn 01: Quý khách tự do mua sắm tại các Trung Tâm Thương Mại nổi tiếng của Hongkong (Ăn tối tự túc). Nghỉ đêm tại Khách sạn. 

Lựa chọn 02: Quý khách tham quan Khu vui chơi giải trí nổi tiếng Disneyland với muôn vàn trò chơi hấp dẫn, thú vị như: Khu Thế giới tương lai, Khu trò chơi vui nhộn, Khu khám phá mạo hiểm, Khu phố Mỹ, Nơi tái tạo... Đặc biệt với kinh nghiệm của Nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp, HDV sẽ hướng dẫn cho Quý khách những mẹo nhỏ vô cùng quý giá để có thể tham gia thật nhiều trò chơi.

Quý khách thưởng thức Chương trình Bắn pháo hoa tại Disneyalnd. Đoàn rời Disneyland, dùng bữa tối tại Nhà hàng (Hoặc Coupon). Nghỉ đêm tại Khách sạn.

Lựa chọn 03: Chiều Quý khách khởi hành đến Trường Đua Ngựa Shatin hoặc Happy Valley, thưởng thức Các màn Đua Ngựa đặc sắc, và có cơ hội được chứng kiến các hoạt động bán đấu giá ngựa, đua ngựa, cá cược hợp pháp của Người dân Hongkong (Ăn Tối tự túc). Nghỉ đêm tại Khách sạn.


NGÀY 3: HỒNG KÔNG - THẨM QUYẾN ( ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI )

công viên Trung Hoa Cẩm Tú Thẩm Quyến Trung Quốc

Quý khách dùng bữa sáng. Đoàn khởi hành đi Thẩm Quyến (Bằng Tàu hoặc xe ôtô).

11h30: Quý khách ăn trưa tại Nhà hàng.

Chiều Quý khách tham quan Cửa Sổ Thế Giới với những mô hình ký quan của toàn thế giới thu nhỏ: Tháp Eiffel, Tượng Nhân Sư, Kim Tự Tháp Ai Cập... Thưởng thức chương trình văn nghệ của các nghệ sĩ Trung Hoa... 

Quý khách ăn tối tại Nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn.


NGÀY 4: THẨM QUYẾN ( ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI )

công viên Liên Hoa Sơn

Quý khách dùng bữa sáng. 

09h00: Quý khách tham quan Con đường Tơ Lụa, Bảo Tàng Thẩm Quyến, Công viên Liên Hoa Sơn, Tượng Đặng Tiểu Bình,…

11h30: Quý khách ăn trưa tại Nhà hàng.

Chiều Quý khách tham quan Trung Hoa Cẩm Tú – Làng Văn Hóa Dân Tộc… Tự do tham quan và mua sắm tại Chợ Đông Môn.

18h30: Ăn tối tại Nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn.


NGÀY 5: THẨM QUYẾN - QUẢNG CHÂU ( ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI )

Công viên Việt Tú Quảng Châu

Quý khách dùng bữa sáng. Đoàn khởi hành đi Quảng Châu.

11h30: Quý khách ăn trưa tại Nhà hàng.

Chiều Quý khách tham quan Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn, Công viên Việt Tú, Tượng Ngũ Dương, Công viên Hoàng Hoa Cương – 72 Mộ liệt sĩ, Nhà Thuốc Bảo Thụ Đường... Tự do tham quan và mua sắm tại Phố Bắc Kinh.

18h30: Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn.


NGÀY 6: QUẢNG CHÂU - HÀ NỘI ( ĂN SÁNG, TRƯA )

Quý khách dùng bữa sáng. Đoàn tự do tham quan và mua sắm.

11h30: Quý khách ăn trưa tại Nhà hàng.

Đoàn tự do mua sắm cho tới giờ ra sân bay Quảng Châu, đáp chuyến bay về lại Hà Nội. Tại sân bay Nội Bài, xe ôtô đón Quý khách về lại Trung tâm thành phố. Kết thúc chương trình và hẹn gặp lại quý khách.