CHƯƠNG TRÌNH TOUR
* VietJet Air khai thác đường bay mới Tp. Hồ Chí Minh - Kuala Lumpur * Vietjet Air khuyến mãi các chặng bay khởi hành từ Hải Phòng với giá 199,000vnđ * Vietnam Airlines khuyến mại chặng bay Hà Nội - Bangkok // Hà Nội - Singapore

Hà Nội - Hồng Kông - Disneyland - Thỏa sức mua sắm

Thời gian: 4 Ngày/3 Đêm
Phương tiện: Hàng không Việt Nam
          Được ví như Paris của châu Á, Hông Kông- một thành phố hiện đại với các tòa nhà cao trọc trời, là trung tâm tài chính và thời trang của khu vực. Hong Kong còn nổi tiếng là thành phố có cảnh đêm đẹp nhất châu Á và đứng thứ 3 thế giới.Nơi đây đã và đang khẳng định vị thế của mình cho một cuộc sống phồn vinh và thịnh vượng. Bạn sẽ không thể chờ đợi để sở hữu những món đồ hàng hiệu hay bước vào một thế giới kỳ diệu chỉ có trong các câu chuyện cổ tích. 
 
 
 

NGÀY 1: HÀ NỘI - HỒNG KÔNG ( ĂN TỐI )

Thành phố Hong Kong

Xe & HDV Phuoc Thinh Travel đón đoàn tại điểm hẹn ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Hongkong. Đến sân bay Hongkong, xe & HDV đón Quý khách về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Trên đường tham quan Cầu Thanh Mã.

Quý khách dùng bữa tối tại Nhà hàng (Nếu có – Tùy thuộc chuyến bay). Nghỉ đêm tại khách sạn.


NGÀY 2: HỒNG KÔNG ( ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI )

Vịnh Nước Cạn Hong Kong

Quý khách dùng bữa sáng.                                                          

09h00: Quý khách tham quan Vịnh Nước Cạn, Đỉnh Victoria, Làng chài cá Aberdeen...

11h30: Quý khách dùng bữa trưa tại Nhà hàng nổi Jumbo.

Chiều Quý khách tiếp tục tham quan: Trung tâm Hội nghị và triển lãm Hongkong, Quảng trường Bauhina, Chùa Wong Tai Sin, Khu Kim Sao Chổi – Đại Lộ các Ngôi sao điện ảnh Hongkong, Trung tâm Vàng bạc đá quý, Cửa hàng miễn thuế…

18h30: Quý khách dùng bữa tối tại Nhà hàng. Tự do tham quan mua sắm tại Chợ Ladies. Nghỉ đêm tại Khách sạn.


NGÀY 3: HỒNG KÔNG - DISNEYLAND ( ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI )

Disneyland Hong Kong

Quý khách dùng bữa sáng.                                                      

Lựa chọn 01: Nguyên ngày Quý khách tự do mua sắm tại các Trung Tâm Thương Mại nổi tiếng của Hongkong (Ăn trưa, tối tự túc). Nghỉ đêm tại Khách sạn.

Lựa chọn 02: Quý khách tham quan Khu vui chơi giải trí nổi tiếng Disneyland với muôn vàn trò chơi hấp dẫn, thú vị như: Khu Thế giới tương lai, Khu trò chơi vui nhộn, Khu khám phá mạo hiểm, Khu phố Mỹ, Nơi tái tạo,... Đặc biệt, với kinh nghiệm của Nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp, HDV sẽ hướng dẫn cho Quý khách những mẹo nhỏ vô cùng quý giá để có thể tham gia thật nhiều trò chơi.

Quý khách thưởng thức Chương trình Bắn pháo hoa tại Disneyalnd. Đoàn rời Disneyland, dùng bữa tối tại Nhà hàng (Hoặc Coupon). Nghỉ đêm tại Khách sạn.

Lựa chọn 03: Chiều Quý khách khởi hành đến Trường Đua Ngựa Shatin hoặc Happy Valley, thưởng thức Các màn Đua Ngựa đặc sắc, và có cơ hội được chứng kiến các hoạt động bán đấu giá ngựa, đua ngựa, cá cược hợp pháp của Người dân Hongkong (Ăn Trưa, tối tự túc). Nghỉ đêm tại khách sạn.


NGÀY 4: HỒNG KÔNG - HÀ NỘI ( ĂN SÁNG, TRƯA )

Quý khách dùng bữa sáng. Quý khách tự do tham quan và mua sắm tại Hongkong.

11h30: Quý khách dùng bữa trưa tại Nhà hàng.

Xe đưa đoàn ra sân bay Hongkong đáp chuyến bay về lại Hà Nội. Tại sân bay Nội Bài, xe đón Quý khách về lại Trung tâm thành phố. Kết thúc chương trình.