CHƯƠNG TRÌNH TOUR
* VietJet Air khai thác đường bay mới Tp. Hồ Chí Minh - Kuala Lumpur * Vietjet Air khuyến mãi các chặng bay khởi hành từ Hải Phòng với giá 199,000vnđ * Vietnam Airlines khuyến mại chặng bay Hà Nội - Bangkok // Hà Nội - Singapore

Hà Nội - Tam Đảo

Thời gian: 02 Ngày
Phương tiện: Ôtô
         Tam Đảo là một dãy núi dài 50 km, rộng 10 km, cách Hà Nội 86 km, là khu nghỉ mát ở núi lý tưởng của miền Bắc. Thiên nhiên và dấu vết thời gian đã ban tặng cho Tam Đảo một khung cảnh tuyệt vời: vừa thơ mộng, u tịch, vừa hùng vĩ, huyền ảo trong cảnh mây gió, sương khói vờn trên đỉnh núi rồi sà xuống những thảm cỏ, những ngôi nhà ven sườn núi. Hè về, Tam Đảo vào mùa du lịch đẹp nhất trong năm.Từ thị xã Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc sau 1 giờ xe chạy là lên tới Tam Đảo. Thêm 20km đường dốc Nghỉêng nhẹ, lượn qua cỏc sườn núi thông mọc thẳng tắp nhìn lên cao vút, mờ mờ ẩn hiện Tam Đảo trong sương. Lên đến độ cao 1.685m so với mặt biển, ở đó có thể với tay chạm vào Tam Đảo đẹp như mơ.
NGÀY 1: (01/06/2016) HÀ NỘI - TAM ĐẢO ( ĂN TRƯA, TỐI )

Tam Đảo

06h30: Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi thăm quan Tam Đảo, Đoàn dừng nghỉ ăn sáng (tự túc). Trên đường đi Quý khách được chiêm ngưỡng phong cảnh miền núi Trung du. Có thể gọi Tam Đảo là miền biển mây, bởi vùng núi non này luôn ngập tràn mây trắng. Nói đến Tam Đảo là nói đến mây trắng. Và thấp thoáng giữa vùng trắng mờ ảo là ba ngọn núi nhô lên: Bàn Thạch (1388m), Thiên Nhị (1375m) và Phù Nghĩa (1400m).
08h30: Đến khu nghỉ mát Tam Đảo, Quý khách nghỉ ngơi, tự do dạo chơi sau đó nhận phòng.
11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng với đặc sản ngọn su su và các món sản vật của núi rừng.
Chiều: Du khách sẽ đi thăm Tam Đảo, leo núi thăm Tháp Truyền Hình, đền Bà Chúa Thượng Ngàn, Cầu Hò Hẹn và Cây Dương Xỉ có từ ngàn năm. Sau bữa tối, du khách tự di dạo chơi đến với khuôn viên cây cảnh hoặc ra cổng trời ngắm cảnh Tam Đảo trong sương.
Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn.


NGÀY 2: (02/06/2016) TAM ĐẢO - HÀ NỘI ( ĂN SÁNG, TRƯA )

Du lịch Tam Đảo

Sau khi ăn sáng, Quý khách thăm quan Thác Bạc, đền Đức Thánh Trần và tự do đi thăm quan (hoặc tắm) bể bơi thiên nhiên trên núi.
11h30: Quý khách ăn trưa,trả phòng.
Buổi chiều: tự do đi dạo, mua quà lưu niệm, nghỉ ngơi chuẩn bị hành lý trở về Hà Nội.
16h30: Xe đưa quý khách trở về Hà Nội. Kết thúc chuyến tham quan và hẹn gặp lại Quý khách.