CHƯƠNG TRÌNH TOUR
* VietJet Air khai thác đường bay mới Tp. Hồ Chí Minh - Kuala Lumpur * Vietjet Air khuyến mãi các chặng bay khởi hành từ Hải Phòng với giá 199,000vnđ * Vietnam Airlines khuyến mại chặng bay Hà Nội - Bangkok // Hà Nội - Singapore

Hà Nội - Tây Thiên - Thiền Viện Trúc Lâm

Thời gian: 01 Ngày
Phương tiện: Ôtô
         Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên được khởi công xây dựng và hoàn thành vào năm 2006 toạ lạc trên 1 trong 3 ngọn núi hùng vĩ của núi rừng Tam Đảo. Chính nơi đây đã được mệnh danh là nơi sinh ra của đạo pháp Phật pháp. Đền Hùng trên núi Nghĩa Lĩnh, thuộc thôn Cổ Tích, xã Hy Cương, huyện Phong Châu ( Phú Thọ ) là quần thể di tích lịch sử quốc gia, ghi dấu tích các Vua Hùng buổi ban đầu dựng nước, gắn với những huyền thoại được lưu truyền qua bao thế hệ, trở thành niềm tự hào của dân tộc ta.


NGÀY 1: HÀ NỘI - TÂY THIÊN TAM ĐẢO

Thiền viện Tây Thiên Tam Đảo

06h00: Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi khu danh thắng Tây Thiên – Tam Đảo.

08h00: Đến khu danh thắng Tây Thiên, Quý khách đi thăm quan Thiền Viện Trúc Lâm - Là nơi phát tích của Phật Giáo Việt Nam, một trong những trường học dành cho các tăng ni phật tử ở nước ta. Một Quần thể kiến trúc cổ nằm hòa với cảnh thiên nhiên của núi rừng Tam Đảo. Quý khách tham quan Suối một, Suối Hai, Đền Cô, Đền Cậu, Suối Giải Oan, Chùa Đồng Cổ, Đền Thượng. Thăm quan Lầu Trống, Lầu Chuông, lớp học…leo lên tầng cao nhất của Thiền Viện quý khách như được phóng tầm nhìn từ Thiên Đình xuống hạ giới một quang cảnh hiếm nơi nào có được, ngắm nhìn vùng đồng bằng Bắc Bộ từ trên đỉnh núi cao hơn 1000m so với mặt nước biển để tâm hồn được sống trong sự yên lành của đất Phật Tây Thiên. 

12h00: Quý khách dùng cơm trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng. 

13h30: Quý khách tự do tham quan và mua sắm quà lưu niệm

16h00: Quý khách có mặt tại xe khởi hành về Hà Nội. 

18h00: Về đến Hà Nội - kết thúc chương trình – Tạm biệt Quý khách và hẹn gặp lại...