CHƯƠNG TRÌNH TOUR
* VietJet Air khai thác đường bay mới Tp. Hồ Chí Minh - Kuala Lumpur * Vietjet Air khuyến mãi các chặng bay khởi hành từ Hải Phòng với giá 199,000vnđ * Vietnam Airlines khuyến mại chặng bay Hà Nội - Bangkok // Hà Nội - Singapore

Khoáng Nóng Thanh Thuỷ

Thời gian: 01 Ngày
Phương tiện: Ôtô

   Khu nước khoáng nóng Thanh Thủy Health Resort có diện tích 87ha nằm ở phía Tây bên bờ Sông Đà, thuộc địa phận Thị trấn Thanh Thủy, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ, cách Hà Nội 75 km về hướng Tây Bắc. Đây là nguồn nước khoáng nóng đặc biệt quý hiếm lần đầu tiên được phát hiện tại Miền Bắc Việt Nam.


NGÀY 1: HÀ NỘI - THANH THUỶ RESORT ( ĂN TRƯA )

suối khoáng nóng Thanh Thủy

07h00: Xe đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành khu du lịch Thanh Thủy tại xã La Phù huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.
11h00: Quý khách đến Khu suối khoáng nóng Thanh Thủy, Quý khách nhận phòng nghỉ ngơi tại khu nhà sàn trong khu du lịch. Khu suối nước khoáng nóng với tổng diện tích hơn 87ha, với một không gian đầy thơ mộng, phía xa là những quả đồi, một hồ nước xanh biếc. Nhiệt  độ của nước khoáng nơi đây vào khoảng 35 độ C – 40 độ C, là một nhiệt độ rất thích hợp cho việc thư giãn và đặc biệt là với một hàm lượng khoáng chất cao nước khoáng nóng Thanh Thủy còn rất tốt cho sức khỏe.
12h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà ăn trong khu du lịch, trong không khí trong lành, và đầm ấm, một bữa ăn ngon lành đến lạ kỳ.
13h30: Quý khách tự do tăm nước khoáng nóng tại bể tắm tập thể, và tham quan khu du lịch. Quý khách mua vé tắm bùn, tắm nước khoáng hương liệu.
15h00: Quý khách lên xe khởi hành về Hà Nội, trên đường về Quý khách ghé mua sữa tươi, sữa chua Ba Vì.
17h00: Qúy khách về đến Hà Nội. Kết thúc chương trình, tạm biệt Quý khách.